• Tặng 100% sàn gỗ khi thi công hoàn thiện
    Tặng 100% sàn gỗ khi thi công hoàn thiện
  • Thiết kế ấn tượng
    Thiết kế ấn tượng
  • Chất lượng hoàn hảo - lấy chữ tín làm đầu
    Chất lượng hoàn hảo - lấy chữ tín làm đầu
Lựa chọn dịch vụ
Báo giá

Liên hệ ngay để nhận báo giá và các chương trình tốt nhất từ chúng tôi

Nhận báo giá

Thi công nội ngoại thất

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VILEX

   Chúng tôi là đơn vị chuyên: THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI NGOẠI​ THẤTMỗi một sản phẩm thiết kế đều được tạo ra từ sự nhiệt huyết làm việc cao nhất của từng kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ cao và có Tâm với công việc​. Với phương châm: "Không cần biết lí do là gì, chỉ cần đạt kết quả cao nhất". Chúng tôi luôn lỗ lực đem đến sự hoàn hảo nhất cho từng khách hàng.

   Với mỗi một sản phẩm nội thất đều có một đặc trưng riêng về chất liệu, màu sắc, tác dụng, chất lượng. Vì thế, chúng tôi sẽ có những lời khuyên chân thành nhất cho Quý khách hàng về từng loại sản phẩm để có thể phù hợp nhất với từng người về "Giá Cả, Chất Lượng, Thẩm Mỹ" . Cũng như Quy Trình thực hiện từng hạng mục để đạt được hiệu quả cao nhất và tối ưu chi phí nhất. 

   Xưởng gỗ của chúng tôi năm tại khu đô thị LIDECO quốc lộ 32. Với hệ thống dây truyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ thợ mộc lành nghề được chọn lựa khắt khe về tay nghề. Vật liệu gỗ được nhập khẩu tại các đơn vị uy tín nhất. Phụ kiện nhập khẩu chính hãng với giá triết khẩu tốt nhất cho khách hàng. Cùng đội thợ hồ, sơn bả, điện nước...có kinh nghiệm cao trong rất nhiều công trình. Chúng tôi cam kết đem lại sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất tới tay người dùng.

 

CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT: 

"Thiết Kế Hoàn Hảo - Chất Lượng Thi Công Hoàn Mỹ - Giá Thành Hợp Lí - Tiến Độ Nhanh - Hậu Mãi Tốt."

 

 

Đang xử lý...