Biệt thự

Khách Hàng Lo Lắng Điều Gì Khi Tìm Đơn Vị Thiết Kế? 

 

Đây là câu hỏi mà 100% khách hàng đều có khi tìm đơn vị thiết kế. Vậy khách hàng lo lắng điều gì? câu trả lời là:

"Khách hàng lo lắng về mọi mặt" Chất lượng, Giá Cả, Thời Gian, Hợp Phong Thủy Theo Ý Mình Hay Không?, Kinh Nghiệm Uy Tín Không?....." 

 

Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp để có chất lượng tốt nhất dựa trên nhiều năm kinh nghiệm thiết kế cùng đội ngũ ưu tú. Giá cả cạnh tranh nhất, hợp lý nhất cung tiến độ hợp lý với mọi công trình từ lớn đến nhỏ, phức tạp đến đơn giản. Tư vấn chuyên nghiệp phong thủy hợp lý. Là đơn vị thiết kế uy tín chúng tôi - Công Ty Vilex sẽ mang đến cho quý khách hàng những giá trị trên cả mong đợi bằng sự cố gắng, sáng tạo và kiến thức được trang bị bài bản và chuyên nghiệp.

 

Thiết kế biệt thự đòi hỏi yêu cầu khá cao trong kiến trúc và thiết kế. Có nhiều phong cách và xu hướng khác nhau để gia chủ có thể lựa chọn. Dựa vào nhu cầu, thị hiếu và sở thích cá nhân của từng gia chủ - những kiến trúc sư giầu kinh nghiệm và sáng tạo trong công việc của VILEX sẽ đưa ra những phương án phù hợp nhất. VILEX luôn tự đặt mình vào vị trí gia chủ để đưa ra những tư vấn hữu ích nhất nhằm đem lại cho gia chủ không gian sống hoàn hảo nhất

 

VILEX trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình KHUYẾN MÃI LỚN khi thiết kế biệt thự trong:

 

KHUYẾN MÃI 50% PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT HOẶC TẶNG 100% SÀN GỖ KHI THI CÔNG NỘI THẤT TỔNG THỂ TẠI VILEX

 

Sơ đồ quy trình làm việc cơ bản với khách hàng thiết kế nội thất của kiến trúc Vilex:

 

Tham khảo những công trình thiết kế biệt thự tiêu biểu của VILEX:

Thiết kế nội thất biệt thự khu An Khánh - Chị Hương
Thiết kế nội thất biệt thự khu An Khánh - Chị Hương

Để tạo điểm thu hút và ấn tượng thì việc thiết kế nội thất cho biệt thự là công việc quan trọng và cần chú ý đặc biệt.

Thiết kế biệt thự Long Biên - Anh Trung
Thiết kế biệt thự Long Biên - Anh Trung

Để tạo nên sự cuốn hút cho những căn biệt thự thì việc thiết kế là vô cùng quan trọng. Bởi vậy chúng tôi chú trọng tới việc thiết kế nội ngoại thất cho những căn biệt thự này.

Thiết kế nội thất biệt thự tại Nha Trang
Thiết kế nội thất biệt thự tại Nha Trang

Những căn biệt thự tuyệt đẹp trên ti vi luôn khiến bạn phải trầm trồ kinh ngạc. Và một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp ấy chính là việc thiết kế nội ngoại thất.

Thiết kế nội thất biệt thự cho người nước ngoài
Thiết kế nội thất biệt thự cho người nước ngoài

Hiện ay, có rất nhiều người nước ngoài định cư tại Việt Nam và họ cũng mong muốn có những ngôi biệt thự được thiết kế phù hợp với phong cách của họ.

Thiết kế nội thất Splendora - nhà anh Thi
Thiết kế nội thất Splendora - nhà anh Thi

Những ngôi biệt thự luôn mang đến cho người nhìn một cảm giác về sự sang trọng, xa hoa. Và để hoàn thiện cho vẻ đẹp ấy thì không thể bỏ qua việc trang trí nội thất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất,...

1/1

 

Đang xử lý...